• Banner
  Sản Phẩm

  Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và giá cả rất cạnh tranh. Chúng tôi sản xuất và đã xuất khẩu nhiều loại dây thun tới các thị trường toàn thế giới. Mẫu mã và đóng gói đa dạng, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như cột tiền, cột tóc, đóng gói thực phẩm, sử dụng trong văn phòng – nhà xưởng, thun dung cho nông nghiệp và công nghiệp…

 • Banner
  Mở rộng thị trường

  Để mở rộng thị trường xuất khẩu, chúng tôi tìm kiếm các đối tác có nhu cầu nhập khẩu dây thun và ống cao su trên toàn thế giới: China, Indonesia, Malaysia, Philippines,Thailand, Singapore, Korea, Taiwan, India, Bangladesh, Japan, Australia, Dubai,Turkey, USA, Germany, Italy, Spain, Poland, Bulgaria, Hungary, Argentina, Canada, Brazil, Mexico, Peru, South Africa, Ghana, Ethiopia, Nigeria, ….

 • Banner
  Chào đón sự hợp tác

  Nếu Quý khách hàng có bất kì nhu cầu gì, xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có một sự hợp tác tốt trong tương lai gần. Mong muốn nhận được phản hồi từ Quý khách hàng gần xa

 • Banner
  Nhà Máy

  Được thành lập từ năm 1999, nhà máy công ty Lợi Lợi được đặt tại khu công nghiệp Hòa Bình, tỉnh Kontum, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 600km. Với hơn 10,000 hecta rừng cao su, nhà máy Lợi Lợi có nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn sàng cho các đơn hàng. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất dây thun xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và phân phối đến toàn thế giới

Giá cao su lên cao nhất 3 năm

Kỳ vọng từ nhu cầu mạnh tại Trung Quốc đã thúc đẩy giá cao su đạt mức cao nhất trong ba năm qua.

Giá cao su trên sàn Singapore đóng cửa phiên tăng 8% lên 205,5 USD/kg, mức cao nhất kể từ tháng 1/2014. Theo Financial Times (FT), kỳ vọng từ nhu cầu mạnh tại Trung Quốc đã thúc đẩy giá cao su đạt mức cao nhất trong ba năm qua.

FT dẫn báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc cho biết doanh số bán xe của nước này đạt 2,9 triệu chiếc trong tháng 11, tăng 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là tháng thứ sáu liên tiếp Trung Quốc chứng kiến mức tăng trưởng hai con số.

Diễn biến giá cao su từ đầu năm đến nay. Nguồn: FT/Reuters

 

Chính sách giảm thuế đối với các loại xe du lịch được chính phủ Trung Quốc công bố năm nay đã thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ. “Nếu nhu cầu vẫn giữ được tăng trưởng, cao su sẽ được tiêu thụ nhiều hơn để đáp ứng hoạt động sản xuất lốp xe”, Commerzbank cho biết.

Người tiêu dùng Trung Quốc đang đổ xô đi mua xe trước khi chính sách ưu đãi thuế hết hiệu lực cuối năm nay. Đây cũng là động lực giúp giá palladium, vốn là kim loại dùng để sản xuất bộ chuyển đổi khí thải trong các động cơ xăng, tăng hơn 1/3 trong năm nay.

Tuy nhiên, một số lãnh đạo doanh nghiệp ôtô lẫn các nhà phân tích đều lo ngại rằng, đà gia tăng doanh số có thể chậm lại trong năm tới nếu Trung Quốc không tiếp tục gia hạn giảm thuế, vốn đã được công bố từ cuối năm 2015 nhằm hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng suy yếu.

Các nhà phân tích cho biết giá cao su cũng đã tăng lên bởi các đợt mưa lớn ở Thái Lan, nước sản xuất cao su lớn nhất thế giới, dẫn đến thu hoạch bị gián đoạn.

Thị trường cao su bắt đầu đi xuống từ đầu năm 2011, lúc mặt hàng chạm đỉnh gần 600 USD/kg. Năm nay, giá cao su đã tăng 80%.

Các chuyên gia cũng đang nhận định nguồn cung cao su sẽ thiếu hụt trong giai đoạn 2016-2018 do sản lượng giảm.

Hiệp hội các nước sản xuất cao su thiên nhiên (ANRPC) tuần trước cho biết sản lượng dự kiến của các nước thành viên, vốn chiếm 90% nguồn cung toàn cầu, chỉ tăng 0,1% trong năm 2016, trong khi nhu cầu được dự báo tăng 4,1% so với năm trước đó.

ANRPC cho rằng, xu hướng tăng không những được hỗ trợ bởi yếu tố cung cầu mà còn bởi đồng yen yếu lẫn giá dầu thô phục hồi và triển vọng kinh tế Mỹ cải thiện.