• Banner
  Sản Phẩm

  Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và giá cả rất cạnh tranh. Chúng tôi sản xuất và đã xuất khẩu nhiều loại dây thun tới các thị trường toàn thế giới. Mẫu mã và đóng gói đa dạng, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như cột tiền, cột tóc, đóng gói thực phẩm, sử dụng trong văn phòng – nhà xưởng, thun dung cho nông nghiệp và công nghiệp…

 • Banner
  Mở rộng thị trường

  Để mở rộng thị trường xuất khẩu, chúng tôi tìm kiếm các đối tác có nhu cầu nhập khẩu dây thun và ống cao su trên toàn thế giới: China, Indonesia, Malaysia, Philippines,Thailand, Singapore, Korea, Taiwan, India, Bangladesh, Japan, Australia, Dubai,Turkey, USA, Germany, Italy, Spain, Poland, Bulgaria, Hungary, Argentina, Canada, Brazil, Mexico, Peru, South Africa, Ghana, Ethiopia, Nigeria, ….

 • Banner
  Chào đón sự hợp tác

  Nếu Quý khách hàng có bất kì nhu cầu gì, xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có một sự hợp tác tốt trong tương lai gần. Mong muốn nhận được phản hồi từ Quý khách hàng gần xa

 • Banner
  Nhà Máy

  Được thành lập từ năm 1999, nhà máy công ty Lợi Lợi được đặt tại khu công nghiệp Hòa Bình, tỉnh Kontum, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 600km. Với hơn 10,000 hecta rừng cao su, nhà máy Lợi Lợi có nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn sàng cho các đơn hàng. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất dây thun xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và phân phối đến toàn thế giới

Dây thun

Nguyên liệu chính để làm dây thun được làm từ cao su lá , công dụng từ dây thun phổ biến rất nhiều từ tiện ích trong các đồ vật đến việc sử dụng làm handmade các đồ vật thường ngày. Dây thun thân thiện đến mức bạn có thể bắt gặp vài cọng thun tròn xoe ở bất cứ đâu bạn đến.

 

Dây thun là vật dụng được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày dường như quá quen thuộc với mọi lứa tuổi. Bạn có thể bắt gặp nhưng sợi dây thun được cột (buộc) khắp nơi như buộc tóc, buộc cố định , buộc các túi thức ăn..v.v..

Nguyên liệu chính để làm dây thun được làm từ cao su lá , công dụng từ dây thun phổ biến rất nhiều từ tiện ích trong các đồ vật đến việc sử dụng làm handmade các đồ vật thường ngày. Dây thun thân thiện đến mức bạn có thể bắt gặp vài cọng thun tròn xoe ở bất cứ đâu bạn đến.

Dạng tròn, độ dày mỏng to nhỏ và màu sắc vô cùng đa dạng, nếu trước kia các cọng thun chỉ đơn giản với dạng tròn cao su nhám, và ba màu phổ biến là vàng-đỏ-xanh thì hiện nay, các loại thun đặc sắc hơn với kiểu thun dành để buộc tóc với màu màu sắc bóng bẩy, hoặc trong suốt .Nhu cầu sử dụng dây thun không hề kém cạnh bất kỳ loại đồ vật thiết yếu nào trong đời sống.

 

Nguyên liệu để làm ra những sợi dây thun ngộ nghĩnh:

 • Cao su Crepe sống

 • Lưu hoàng (diêm sinh) ,diêm vàng

 • Clorure de chaux

 • Phấn màu

 

Các công đoạn làm dây thun :

 • Cán cao su

 • Làm vòng thun

 • Sấy cao su

 • Cắt khoanh

 

SẢN PHẨM DÂY THUN CỦA LỢI LỢI ĐA DẠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CHO CẢ XUẤT KHẨU

Dây thun là vật dụng quen thuộc được sử dụng phổ biến và bới mong muốn mở rộng thị trường ra các nước trên thế giới chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp sản xuất, lắp đặt trang thiết bị, máy móc hiện đại nên chúng tôi còn sản xuất theo mẫu mã dây thun yêu cầu riêng của từng khách hàng và luôn luôn cố gắng để cung cấp mức giá tốt nhất. Các sản phẩm dây chun vòng của chúng tôi đã được xuất khẩu qua 40 nước và luôn được đối tác đánh giá cao về chất lượng, màu sắc, tính dẻo dai và độ đàn hồi tốt. Hiện nay,  năng lực sản xuất dây thun của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại trong và ngoài nước và tiếp tục mở rộng thị trường với nước: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Nhật Bản, Úc, Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bulgaria, Hungary, Argentina, Canada, Brazil, Mexico, Peru, Nam Phi, Ghana, Ethiopia, Nigeria....  

 

Để phục vụ nhu cầu sản xuất các loại dây thun chất lượng cao, an toàn đáp ứng mọi tiêu chuẩn chúng tôi đã máy móc, trang thiết bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm được đào tạo, bài bản. Hiện tại, chúng tôi rất  tự hào là một trong những nhà cung cấp các loại dây thun, dây chun vòng từ cao su tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hòa Bình, Tp. Kontum,Tỉnh Kontum, Việt Nam

Hotline: 0939.967.385

Email: phung.lt@loiloirubberband.com

 

--------------------------------------------------