• Banner
  Sản Phẩm

  Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và giá cả rất cạnh tranh. Chúng tôi sản xuất và đã xuất khẩu nhiều loại dây thun tới các thị trường toàn thế giới. Mẫu mã và đóng gói đa dạng, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như cột tiền, cột tóc, đóng gói thực phẩm, sử dụng trong văn phòng – nhà xưởng, thun dung cho nông nghiệp và công nghiệp…

 • Banner
  Mở rộng thị trường

  Để mở rộng thị trường xuất khẩu, chúng tôi tìm kiếm các đối tác có nhu cầu nhập khẩu dây thun và ống cao su trên toàn thế giới: China, Indonesia, Malaysia, Philippines,Thailand, Singapore, Korea, Taiwan, India, Bangladesh, Japan, Australia, Dubai,Turkey, USA, Germany, Italy, Spain, Poland, Bulgaria, Hungary, Argentina, Canada, Brazil, Mexico, Peru, South Africa, Ghana, Ethiopia, Nigeria, ….

 • Banner
  Chào đón sự hợp tác

  Nếu Quý khách hàng có bất kì nhu cầu gì, xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có một sự hợp tác tốt trong tương lai gần. Mong muốn nhận được phản hồi từ Quý khách hàng gần xa

 • Banner
  Nhà Máy

  Được thành lập từ năm 1999, nhà máy công ty Lợi Lợi được đặt tại khu công nghiệp Hòa Bình, tỉnh Kontum, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 600km. Với hơn 10,000 hecta rừng cao su, nhà máy Lợi Lợi có nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn sàng cho các đơn hàng. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất dây thun xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và phân phối đến toàn thế giới

Ba nước châu Á sẽ tiếp tục cắt giảm xuất khẩu 85.000 tấn cao su thiên nhiên từ tháng 9 – 12/2016

Theo thông tin từ Hiệp hội Cao su Indonesia, Hội đồng Cao su quốc tế ba bên (ITRC), 3 nước sản xuất cao su thiên nhiên hàng đầu thế giới sẽ giảm xuất khẩu 85.000 tấn cao su từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2016.

Như vậy, Indonesia, Thái Lan và Malaysia sẽ giảm xuất khẩu tổng cộng là 700.000 tấn trong năm 2016, Chủ tịch Moenarji Soedargo của Hiệp hội Cao su Indonesia cho biết.

Sản lượng cao su của Indonesia có thể chỉ đạt 2,95 triệu tấn, thấp hơn mức 3,1 triệu tấn đã được dự báo trước đây do tác động của hiện tượng thời tiết thất thường La Nina gây nhiều mưa bão. Indonesia xuất khẩu chỉ khoảng 2,45 triệu tấn, giảm 6% so với mức 2,6 triệu tấn năm 2015 để đáp ứng với thỏa thuận của ITRC.

Vào tháng 02/2016, ba nước đã thỏa thuận cắt giảm xuất khẩu 615.000 tấncao su thiên nhiên trong 6 tháng từ tháng 3 đến tháng 8, trong đó, Indonesia đồng ý cắt giảm 238.736 tấn, Malaysia và Thái Lan cam kết cắt giảm lần lượt là 52.259 tấn và 324.005 tấn.

Indonesia, Thái Lan và Malaysia cung cấp 67% lượng cao su thiên nhiên trên thế giới. Bên cạnh cắt giảm xuất khẩu, các quốc gia cũng đồng ý tăng tiêu thụ cao su thiên nhiên trong nước thông qua các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng để góp phần giảm lượng cao su tồn kho và sớm cải thiện giá.

Giá cao su SMR 20 của Malaysia xuất khẩu ngày 25/8/2016 chỉ còn khoảng 1.266 USD/tấn, tuy tăng 2% so với cùng ngày năm 2015 nhưng giảm đến 49% so với cùng ngày năm 2013.